Dự án Rivera Park Sài Gòn của Long Giang Land về đích

Ngày 17 tháng 10 năm 2017

Sau 17 tháng kể từ ngày ra mắt, đến nay, Long Giang Land đã hoàn thành toàn bộ dự án Rivera Park Sài Gòn bao gồm khối căn hộ, khối thương mại dịch vụ, cảnh quan sân vườn và hạ tầng kỹ thuật tòa nhà.

Khẳng định uy tín của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Ngày 15/5/2016, Long Giang Land đã chính thức giới thiệu dự án Rivera Park Sài Gòn và khai trương căn hộ mẫu của dự án với các khách hàng TP. Hồ Chí Minh tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM. Với việc khai trương hai căn hộ mẫu để phục vụ khách tham dự buổi lễ giới thiệu dự án, Long Giang Land đã bước đầu khẳng định uy tín của mình với tư cách là 1 nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Điều này được minh chứng tại buổi lễ bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Sài Gòn đêm 15/10.

Sau 17 tháng kể từ ngày ra mắt, đến nay, Long Giang Land đã hoàn thành toàn bộ dự án Rivera Park Sài Gòn bao gồm: khối căn hộ, khối thương mại dịch vụ, cảnh quan sân vườn và hạ tầng kỹ thuật tòa nhà. Đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Long Giang Land, mở ra hành trình xây dựng chuỗi các dự án bất động sản có chất lượng tương đương Rivera Park Sài Gòn, mang bản sắc riêng của Long Giang Land.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các cư dân có thể chính thức bắt đầu nhận bàn giao và tận hưởng căn hộ của mình với hệ thống các thiết bị vật liệu cao cấp, các tiện ích đầy đủ và các dịch vụ hoàn hảo mà chủ đầu tư cung cấp.

Chủ đầu tư bàn giao chìa khóa căn hộ cho các cư dân

Rivera Park Sài Gòn là một dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Long Giang Land, với mong muốn mang đến một không gian sống sang trọng - đẳng cấp - tiện nghi cho các cư dân, là nơi chốn bình yên nhất.

Đúng như lời ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land chia sẻ tại buổi lễ: “Vào ngày 15/5/2016, Long Giang Land đã chính thức giới thiệu dự án Rivera Park Sài Gòn ra thị trường. Sau đúng 17 tháng nỗ lực thi công không mệt mỏi, dự án Rivera Park Sài Gòn đã hình thành đầy đủ tất cả các hạng. Đến ngày hôm nay, có thể nói Long Giang Land hoàn toàn tâm huyết với những gì đã xây dựng, đã hoàn thiện tại Rivera Park Sài Gòn”.

Có thể thấy rằng, để có một buổi Lễ bàn giao căn hộ đầy ấn tượng, nhìn lại chặng đường 12 năm kiến tạo Dự án không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió”. Đây là một dự án đặc thù nên trong quá trình triển khai, Long Giang Land đã gặp phải không ít những khó khăn về thủ tục pháp lý dự án.

Do vậy, nên khi dự án đã cất nóc từ tháng 11/2016 nhưng đến ngày 01/6/2017, dự án mới đủ điều kiện để ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng. Việc chậm ký hợp đồng mua bán dẫn đến sức ép rất lớn về tài chính đối với chủ đầu tư, khi chỉ huy động được chưa tới 30% giá trị căn hộ, trong khi dự án đã hoàn thành toàn bộ phần thô và 70% khối lượng phần hoàn thiện.

Trao giải bốc thăm cho các khách hàng may mắn tại buổi lễ

“Tất cả những điều này đã làm chậm thời gian bàn giao căn hộ tới quý khách hàng so với tiến độ dự kiến tại thời điểm ra mắt dự án. Tuy nhiên, bằng tất cả nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ về tài chính của SHB, chúng tôi vẫn đảm bảo thời hạn bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ trong hợp đồng mua bán đã ký kết với khách hàng”, ông Hà nói.

Cam kết phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim

Có mặt tại buổi lễ bàn giao dự án mới thấy hết được không khí phấn khởi hiện rõ trên từng gương mặt của những cư dân mới Rivera Park Sài Gòn. Không giấu nỗi niềm vui mừng, bà Hạnh, chủ nhân căn hộ 1606A chi biết: “Hôm nay chúng tôi rất tự hào khi được nhận ngôi nhà mới. Long Giang Land đã hoàn thành đúng tiến độ giao nhà và đã thực hiện tốt tất cả các cam kết với cư dân”.

Cũng chung tâm trạng phấn khởi, chủ nhân căn hộ 1101A chia sẻ: “Dự án Rivera Park Sài Gòn chuẩn về chất lượng, chặt chẽ về pháp lý tôi rất yên tâm khi mua nhà của Long Giang Land. Chưa hết, mua nhà tại Long Giang Land, tôi được trải nghiệm một dịch vụ mới đó là dịch vụ xe đưa đón. Đây là dịch vụ mà chưa có một chủ đầu tư nào làm được. Đến bây giờ, tôi thực sự hài lòng và tin tưởng vào Long Giang Land”...

Ra mắt Ban quản lý tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, những người sẽ gắn bó và phục vụ dân cư trong thời gian sắp tới.

Cũng tại buổi lễ, thương hiệu quản lý bất động sản Rivera Homes đã chính thức ra mắt cư dân với tư cách là Ban quản lý tòa nhà Rivera Park Sài Gòn.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nhật Thanh - Giám đốc Rivera Park Homes cho biết: “Đội ngũ quản lý tòa nhà Rivera Park Homes đến với dự án vào giai đoạn cuối trong hành trình 12 năm kiến tạo. Khi chúng ta đến đây chúng tôi đã nhận rất nhiều cảm xúc, thấy bầu không khí rất sôi động, khẩn trương hăng say. Chúng tôi cảm nhận được niềm vui, phấn khởi của mỗi cư dân.

Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì những giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land, luôn luôn lắng nghe và tiếp thị với tinh thần cầu thị cao nhất, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân… Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim".

Theo Dân trí


Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết