Long Giang Land: Hoạt động chuyên nghiệp và bền vững

Ngày 30 tháng 05 năm 2017
(ĐTCK) Kinh doanh bất động sản phải liều. Nhưng để đi đến thành công, mọi sự liều đều phải nằm trong tính toán. CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land - LGL) là một điển hình của doanh nghiệp chế ngự được chất liều bằng chiến lược nhất quán trong hoạt động, từ đó đạt được những thành công đáng ghi nhận.

Từ năm 2015, các đội môi giới bất động sản truyền tai nhau về một dự án trên đường Thành Thái, trung tâm quận 10, TP.HCM chuẩn bị ra mắt. Nói là truyền tai nhau, bởi thời điểm đó, góc nhìn đối với chủ đầu tư và kinh doanh bất động sản này là “một tay mơ”, vì nền tảng của công ty này là thi công nền móng.

Thực tế, sau 15 năm hình thành và phát triển, Long Giang Land đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với việc triển khai thành công, đưa vào sử dụng hai dự án bất động sản là Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy, Hà Nội) và Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội), Long Giang Land đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có uy tín.

Và Dự án Rivera Park Sài Gòn ra đời, tọa lạc tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM, gần UBND quận 10, góc đường Thành Thái - 3 Tháng 2. Một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận 10 với 3 mặt tiền, giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Từ dự án, chỉ mất hơn 5 phút để đi đến khu vực quận 1 - trung tâm hành chính của Thành phố. Dự án được kết nối thuận lợi bởi các con đường tiện ích có giá trị thương mại cực kỳ cao, vì quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố, là một trung tâm văn hóa - kinh tế - thương mại của đất Sài Gòn - Gia Định.

Dự án Rivera Park Sài Gòn đang bước vào giai đoạn cuối, chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng

Bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư có dân trí cao, có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật phát triển đầy đủ, ngay gần chợ, bệnh viện, trường học và các trung tâm thể thao giải trí của Thành phố. Do ở vị trí đắc địa này, nên Dự án
Rivera Park Sài Gòn có nhiều tiện ích ngoại khu phong phú, tiện lợi và điều này góp phần làm gia tăng giá trị cốt lõi của Dự án. Đặc biệt, các tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, có không gian rộng rãi, hài hòa giữa các khối nhà ở với trung tâm thương mại và khu vực vườn hoa cây xanh, còn căn hộ được bố trí tiện lợi và có nhiều diện tích phù hợp với các lựa chọn của người sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư.

Ông Hồ Hồng Hà, Tổng giám đốc Long Giang Land cho biết: “Sẽ bàn giao nhà cho các cư dân trong năm 2017, các dịch vụ trong tòa nhà sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, an bình”.

Cùng thời điểm hiện tại, Long Giang Land tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh tại Dự án Trung tâm thương mại dịch vụ nhà ở 69 Vũ Trọng Phụng - Rivera Park Hà Nội. Sở hữu vị trí kim cương trong lòng trung tâm quận Thanh Xuân, Rivera Park Hà Nội là dự án căn hộ cao cấp mới nhất tại trung tâm quận Thanh Xuân.

Sự tinh tế, sang trọng, tiêu chí chất lượng sống lên hàng đầu với lối thiết kế thoáng mở, diện tích cây xanh và sinh hoạt cộng đồng tại tầng 1; các tiện ích như bể bơi trong nhà, bể ngoài ngoài trời, nhà trẻ, phòng gym, đường đi bộ lát đá, sân chơi cho trẻ em,… nhằm đem lại sự hài hòa về cảnh quan và môi trường trong lành cho cư dân.

Hiện tại, Dự án đang đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành cất nóc trước 30/7/2017, dự kiến hoàn thành bàn giao toàn bộ các căn hộ tháp B và phần thương mại dịch vụ trước 30/3/2018, bàn giao các căn hộ tháp A trước 30/6/2018.

Song song với đó, Long Giang Land cũng đang hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư để có thể khởi công 1 dự án tại Hà Nội và ít nhất 1 dự án tại TP.HCM (và các tỉnh lân cận) trong năm 2018.

Ông Hồ Hồng Hà nói: “15 năm gắn bó với thị trường bất động sản, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc cũng như chứng kiến thành công của rất nhiều dự án lớn. Cũng sau ngần ấy thời gian, chúng tôi hiểu rằng, ưu thế của mình so với các chủ đầu tư khác là kinh nghiệm vừa thi công xây dựng vừa là chủ đầu tư các dự án bất động sản trải từ Bắc vào Nam. Và chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng, chính kinh nghiệm này sẽ lại giá trị tuyệt vời cho người mua và sử dụng căn hộ của Long Giang Land”.

Theo Hà An
Báo Đầu tư Bất động sản


Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết