Long Giang Land mừng sinh nhật 16 năm bằng việc bàn giao căn hộ dự án Rivera Park Sài Gòn

Ngày 13 tháng 10 năm 2017

Sáng 15/10 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land sẽ chính thức tổ chức “Lễ công bố bàn giao căn hộ dự án Rivera Park Sài Gòn

Sự kiện này không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng đối với hơn 400 khách hàng mua căn hộ Rivera Park Sài Gòn mà còn là kết quả xứng đáng của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Long Giang Land trong vòng gần 2 năm qua. Đây đồng thời cũng là dấu ấn kỷ niệm nhân dịp 16 năm thành lập Long Giang Land.

Theo thông tin mới nhất từ Ban quản lý dự án Rivera Park Sài Gòn, tính đến ngày 13/10, toàn bộ khu chung cư Rivera Park Sài Gòn đã hoàn thiện thi công nội thất từng căn hộ đến tầng mái. Các công đoạn sơn bả ốp lát đã được hoàn thành đúng tiến độ, sàn gỗ và cửa gỗ cao cấp đến từng căn hộ cũng đã hoàn thiện.

Toàn bộ bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ bao quanh dự án đã có thể đưa vào sử dụng. Tất cả 10 thang máy được kiểm định thử nghiệm nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển, đi lại của cư dân ngay khi về sinh sống. Hệ thống chiếu sáng cũng đã hoàn tất. Đặc biệt, 2 xe đưa đón cư dân được chủ đầu tư trang bị đầy đủ để sẵn sàng phục vụ những cư dân đầu tiên.

Toàn bộ dự án Rivera Park Sài Gòn đã sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên về ở.

Điều bất ngờ hơn, cùng với diện mạo khu chung cư Rivera Park Sài Gòn đang hoàn thiện từng ngày cũng là thời điểm toàn bộ khu vực vỉa hè, đường vào dự án cũng được chủ đầu tư "thay áo mới" khang trang hơn. Điều này đã khiến không ít cư dân tương lai của Rivera Park Sài Gòn ngạc nhiên bởi đường và vỉa hè của thành phố nhưng chủ đầu tư lại tự bỏ tiền để nâng cấp. Việc làm này tuy nhỏ nhưng lại được hàng trăm khách hàng mua nhà tại dự án đánh giá rất cao.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Tổng Giám đốc Long Giang Land chia sẻ: "Rivera Park Sài Gòn là dự án được đầu tư bằng cả tâm huyết của Long Giang Land nên ngoài việc thi công đúng tiến độ chúng tôi còn khẳng định uy tín bằng chất lượng tốt. Chúng tôi nhỏ nhưng chuẩn từng chi tiết... Long Giang Land cam kết tại Rivera Park Sài Gòn khi nhận nhà khách sẽ yên tâm mở khóa mang vali vào ở ngay. Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng làm được, đây không phải là tiền mà là thái độ chăm sóc khách hàng".

"Chúng tôi đã bán 90% số căn hộ tại Rivera Park Sài Gòn chỉ trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Đây là một phần thưởng cụ thể, rõ ràng nhất. Chúng tôi không so sánh với các dự án khác nhưng hiếm có một dự án nào như Rivera Park Sài Gòn khi vừa ra hàng đã cháy hàng. Nhiều khách hàng mua nhà tại Rivera Park Sài Gòn đến nay đã có thể lời hàng trăm triệu đồng/căn", ông Hà khẳng định.

Tiện ích hoàn hảo tại Rivera Park Sài Gòn sẽ mang lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Là một trong những khách hàng mua căn hộ Rivera Park Sài Gòn trong đợt đầu tiên mở bán Cô Trần Thị Thu Hạnh, chủ căn hộ 1706A chia sẻ: "Nhà tôi ở ngay gần dự án Rivera Park Sài Gòn, năm 2015 thấy dự án xây đến tầng 5 rồi mà chủ đầu tư vẫn chưa mở bán, lúc đấy tôi cũng không biết Long Giang Land là ai. Tuy nhiên, sau khi đến xem qua dự án thì thấy nhân viên, rất thân thiên, dự án có vị trí tốt lại có thiết kế rất đẹp tôi mới bắt đầu tìm hiểu".

"Khi biết Long Giang Land là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ở lĩnh vực nền móng, lại trực tiếp xây dựng dự án tôi thấy rất yên tâm...Đến tận bây giờ khi đã gắn bó với Long Giang Land suốt gần 2 năm trời, tôi cho rằng đây là chủ đầu tư nhỏ nhưng có võ. Họ đã làm tốt và thậm chí tốt hơn những gì đã cam kết với khách hàng... Khi được nhận nhà tôi rất hài lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như cam kết. Từng chi tiết trong căn hộ đến các thiết bị tôi kiểm tra đều rất tốt. Đây là lần đầu tiên tôi mua căn hộ mà may mắn chọn được nhà tốt", cô Hạnh nhấn mạnh.

Còn có rất nhiều những câu chuyện xung quanh Rivera Park Sài Gòn thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của cả chủ đầu tư và nhà thầu, tất cả những điều đó đều hướng tới một điều quan trọng nhất, sự hài lòng của khách hàng. Đây là phần thưởng vô giá cho những nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư Long Giang Land trong suốt gần 3 năm triển khai xây dựng dự án Rivera Park Sài Gòn và 16 năm liên tục xây dựng nên những công trình thương hiệu Long Giang Land.

Sự kiện Bàn giao căn hộ và tri ân khách hàng tại Rivera Park Sài Gòn vào ngày 15/10 sắp tới sẽ đánh dấu một khởi đầu thành công mang thương hiệu Rivera Park, đồng thời là cột mốc trong quá trình phát triển vững mạnh của Long Giang Land.

Theo CafeFQuay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết