Long Giang Land: Nói được làm được

Ngày 30 tháng 10 năm 2017

Ngày 15/10/2017 là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang – Long Giang Land, đánh dấu 16 năm thành lập kể từ ngày 16/10/2001. Trải qua gần 2 thập kỷ bền bỉ nỗ lực xây dựng và phát triển, Long Giang Land đã và đang khẳng định chữ TÍN với khách hàng, vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản.

Từ một doanh nghiệp thi công xây lắp với số vốn ban đầu ít ỏi 30 tỷ đồng đến nay Long Giang Land đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản chuyên nghiệp lớn mạnh, hoạt động mở rộng trên nhiều lĩnh vực xây dựng hơn như tư vấn thiết kế kiến trúc, khai thác chế biến vật liệu xây dựng, tư vấn đầu tư quản lý dự án trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, Long Giang Land đã ghi dấu ấn trên thị trường BĐS với 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park là Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn.

Nhớ về chặng đường đã qua, ông Hồ Hồng Hà – Tổng Giám Đốc Long Giang Land cho biết: “Thành quả quan trọng nhất mà Long Giang Land đã gây dựng được trong suốt 16 năm qua chính là chữ TÍN của doanh nghiệp – Lòng tin của khách hàng. Có được điều này, ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực BĐS, dù còn nhiều gian khó, Long Giang Land đã kiên định phát triển theo mục tiêu nói được – làm được… Tại mỗi dự án chúng luôn cam kết tạo ra sản phẩm giá trị và chất lượng thỏa mãn nhu cầu khách hàng ngày càng. Chúng tôi xem những cam kết với khách hàng là nhiệm vụ đầu tiên trong quá trình phát triển các dự án của mình”, ông Hà khẳng định.

Dự án Rivera Park Sài Gòn đã được bàn giao cho khách hàng vào ngày 15/10/2017.

Thực tế có thể thấy trên thị trường BĐS hiện nay hiếm có doanh nghiệp BĐS nào nói được – làm được và được lòng cư dân như Long Giang Land. Điển hình như tại dự án Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land đã đi một bước đột phá trên thị trường khi cam kết chính xác tên và tiêu chuẩn cho mỗi hạng mục nội thất ngay tại hợp đồng mua bán. Trong bối cảnh thị trường BĐS nhan nhản những vụ tranh chấp về chất lượng dự án thì hành động của Long Giang Land đã được khách hàng đánh giá cao.

“Đầu năm 2016 khi dự án Rivera Park Sài Gòn mới mở bán, Long Giang Land là cái tên tôi mới nghe lần đầu tiên. Nhưng rồi làm việc với họ tôi cảm nhận thấy sự chân thành và tin tưởng ở chủ đầu tư này. Tôi quyết định mua nhà. Và hiện nay sau khi nhận bàn giao căn hộ tôi thực sự rất hài lòng. Long Giang đã hoàn thành đúng tiến độ giao nhà, nội thất cũng chuẩn chất lượng 100%. Cư dân chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như những quyết tâm cố gắng của nhà đầu tư đối với những công trình này”, Bác Nguyễn Tấn Cang – Cư dân tại Rivera Park Sài Gòn cho biết.

Dự án Rivera Park đã cất nóc và sẵn sàng bàn giao vào năm 2018.

Không chỉ được khách hàng Sài Gòn yêu mến mà tại Hà Nội Long Giang Land cũng rất được lòng các cư dân tương lai. Hiếm có một doanh nghiệp bất động sản nào mà Chủ Tịch luôn sẵn sàng ngồi đối thoại với khách hàng một cách thân thiện, lắng nghe những trăn trở, mong ước của cộng đồng cư dân từ lúc dự án còn chưa bàn giao.

Còn nhớ tại buổi lễ ra mắt tầng căn hộ thực tế khi dự án Rivera Park Hà Nội đang xây thô diễn ra vào ngày 8/7/2017, ông Lê Hà Giang - Chủ tịch HĐQT Long Giang Land đã khiến hàng trăm khách hàng tham dự buổi lễ ấn tượng bởi cách trò chuyện thân thiện, gần gũi và luôn lắng nghe ý kiến của cư dân với một thái độ cầu thị nhất.

Càng được khách hàng tin yêu, Long Giang Land luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để làm tốt hơn những gì đã cam kết. Điển hình là Long Giang Land đã xây dựng nên một hệ thống các dịch vụ chuyên biệt tại các dự án mang thương hiệu Rivera Park như: Vận chuyển hành khách, dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê, dịch vụ trông giữ trẻ, dịch vụ giúp việc gia đình, dịch vụ sửa chữa căn hộ…Đây là những dịch vụ đột phá trên thị trường mà hiếm có một chủ đầu tư nào có thể làm được.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, ông Hà cho biết: “Sau những thành công đã đạt được trong vòng 16 năm qua, Long Giang Land sẽ tiếp tục nỗ lực để tiến xa hơn nữa trong giai đoạn tới với chuỗi dự án mới tại Hà Nội, Sài Gòn và miền Trung (Mũi Né - Nha Trang - Đà Nẵng)... gắn với thương hiệu Rivera Park.

Cũng theo ông Hà, Long Giang Land đã có sự tích lũy kinh nghiệm, nguồn lực, xây dựng và giữ gìn hình ảnh của mình trong suốt 16 năm qua. Đây là thời điểm doanh nghiệp bước sang giai đoạn phát triển mới. Long Giang Land luôn hướng tới vị trí một nhà đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường với các sản phẩm chất lượng 4 sao và phong cách 5 sao.

Theo CafeFQuay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết