LGL TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU VÀ GIỚI THIỆU DỰ ÁN RIVERA PARK SÀI GÒN

Ngày 24 tháng 05 năm 2016

Tiếp nối thành công của sự kiện “Lễ ra mắt thương hiệu và công bố dự án Rivera Park” được tổ chức tại Khách sạn Marrriot – Hà Nội ngày 8/5/2016 và sau gần 2 năm nỗ lực chuẩn bị, ngày 15.05.2016, Long Giang Land đã chính thức Khai trương căn hộ mẫu và giới thiệu Dự án Rivera Park Sài Gòn

Được tổ chức tại Phòng bán hàng của Dự án Rivera Park Sài Gòn, số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP. HCM, buổi lễ đã thu hút hơn 300 khách mời gồm Khách hàng quân tâm đến đến Dự án, đại diện Ngân hàng tài trợ và các đối tác khác của Long Giang Land.

Rivera Park Sài Gòn là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án Rivera Park mà Long Giang Land đang và sẽ triển khai trên phạm vi cả nước. 

Các khách mời tham gia buổi Lễ đã lần lượt được nghe giới thiệu về thương hiệu Rivera Park, thiết kế của Dự án, những đặc điểm nổi bật của Dự án được xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa, Thiết kế hợp lý, Vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích đầy đủ và Dịch vụ hoàn hảo. 

Các khách mời tham dự sự kiện cũng đã được nghe đại diện các nhà cung cấp trực tiếp giới thiệu về những đặc tính kỹ thuật chính và các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm mà Long Giang Land đã lựa chọn sử dụng tại Dự án Rivera Park Sài Gòn như: Cửa ra vào căn hộ chống cháy VinaSanwa; Điều hòa không khí âm trần ống nối gió Daikin; Thiết bị điện Schneider; Thiết bị vệ sinh Bravat; Thang máy Mitsubish; Kính hộp ba lớp phủ Low –E.

Tại buổi Lễ, Bà Đặng Tố Loan – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB đã phát biểu ý kiến về việc SHB là Ngân hàng tài trợ tín dụng cho Dự án, bảo lãnh tiến độ cho người mua nhà tại Dự án Rivera Park Sài Gòn, cũng như những ưu đãi về lãi suất đối với Khách hàng vay vốn tại SHB để mua nhà tại đây. 

Đặc biệt, tại buổi Lễ này, các vị khách mời đã được ông Lê Hà Giang – Chủ tich HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Long Giang Land trực tiếp trao đổi và chia sẻ về những vấn đề của Dự án mà khách hàng quan tâm. 

Sau nghi Lễ khai trương, các Khách mời đã được trực tiếp thăm quan căn hộ mẫu sau một thời gian dài chờ đợi. Hầu hết các khách mời đều rất hài lòng về chất lượng của căn hộ mẫu từ thiết kế căn hộ, trang trí nội thất, các vật liệu và thiết bị hoàn thiện...v.v… 

Kết thúc chương trình, các Quý vị khách mời đã cùng tham gia dự tiệc với Chủ đầu tư trong không khí nồng ấm, thân tình. 

Đồng thời, cũng tại buổi Lễ, Chủ đầu tư cũng chính thức công bố về chương trình tri ân dành cho Khách hàng đó là đợt khuyến mại giảm giá trực tiếp 3% trên tổng giá trị căn hộ cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ trước ngày 01/06/2016.

Ban lãnh đạo Long Giang Land và khách mời thực hiện nghi lễ khai trương căn hộ mẫu.

 

Căn hộ mẫu Rivera Park Sài Gòn 

 Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết