Schneider Electric cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Hà Nội

Ngày 29 tháng 03 năm 2017

Tại buổi lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án Rivera Park Hà Nội, ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Sau thành công của dự án Rivera Park tại Sài Gòn, Schneider Electric tiếp tục vinh dự đồng hành cùng Long Giang Land trong dự án Rivera Park Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy sự đồng nhất về quan điểm giữa Schneider Electric và LongGiangLand trong cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Từ đó, bằng chuyên môn và kinh nghiệm đến từ 180 năm hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp quản lý năng lượng và liên tục đổi mới sáng tạo công nghệ ở mọi cấp độ, trong tất cả các ngành hàng, Schneider Electric mong muốn những giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới của tập đoàn sẽ giúp mang đến cho những cư dân tương lai của Rivera Park Hà Nội những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất”.

Rivera Park là thương hiệu bất động sản (BĐS) mang bản sắc riêng của Long Giang Land, xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa; Thiết kế hợp lý; Vật liệu và thiết bị cao cấp; Tiện ích đầy đủ; và Dịch vụ hoàn hảo. Được thiết kế theo phong cách hiện đại: xanh - an toàn - thông minh, các căn hộ tại Rivera Park đều có không gian mở cùng việc bố trí trang thiết bị nội thất khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích, đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, giảm thiểu việc sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng căn hộ.
 
Schneider_Long_Giang_Land_Hanoi
Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án Rivera Park Hà Nội.
Với cam kết đưa ra thị trường những căn hộ cao cấp hiện đại, tiện nghi, bền và đẹp cùng thời gian, nhà đầu tư Long Giang Land đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị xây dựng cao cấp từ các nhà cung cấp ở các quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới, dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các thiết bị cấu thành hệ thống điện trong căn hộ phải bắt buộc đảm bảo chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn, và được cung cấp bởi các thương hiệu cao cấp, có uy tín trên thị trường.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí này, các thiết bị điện của tập đoàn Schneider Electric (Pháp) đã được LongGiangLand tin tưởng lựa chọn để lắp đặt cho các căn hộ thuộc dự án Rivera Park Hà Nội. Trước đó, LongGiangLand cũng lựa chọn giải pháp của Schneider Electric cho dự án Rivera Park Sài Gòn. Các thiết bị này bao gồm hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular Acti 9; dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc cao cấp Zencelo; tủ điện Mini Pragma; thiết bị phân phối điện chính cho toàn bộ toà nhà và hệ thống thanh dẫn điện cao cấp busway I Line II.

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LongGiangLand cho biết: “Thương hiệu RiveraPark của LongGiangLand đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp. Thành công này đến từ tôn chỉ của tập đoàn trong việc tìm kiếm và hợp tác với những nhà chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Schneider Electric để đảm bảo tính an toàn cao nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo tính chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh riêng cho Long Giang Land. Đây là cơ sở để Long Giang Land tiếp tục đặt niềm tin vào Schneider Electric với dự án căn hộ cao cấp Rivera Park Hà Nội”.

Theo Tuổi trẻ thủ đô


Quay lại
© Copyright / content by riverapark

Các tin khác


Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

2017 - Long Giang Land thực sự trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan tr
Chi tiết

Ngày 10 tháng 02 năm 2018

Chuỗi dự án mang tên Rivera Park – Hiện tượng lạ trên thị trường bất động sản

Long Giang Land là một trong ít những doanh nghiệp BĐS đi đầu trong công tác tạo lập được uy tí
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land tăng lãi 8 lần sau 3 tháng

Việc bàn giao dự án tại TP HCM giúp đơn vị này ghi nhận doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến trong qu&y
Chi tiết

Ngày 02 tháng 02 năm 2018

Long Giang Land: Lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2017 do bàn giao dự án RPSG

Lợi nhuận của LGL trong năm 2017 đạt 106,36 tỷ đồng là do doanh nghiệp này ghi nhận doanh thu từ việc bàn gi
Chi tiết

Ngày 01 tháng 02 năm 2018

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển
Chi tiết